Mua Đất Tại Cần Giờ

Mua Đất Tại Cần Giờ

Mua đất tại Cần Giờ lúc này có tốt không ?

Nếu bạn đang có dự tính mua đất tại Cần Giờ thì chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn liệu rằng giá đất hiện nay đang có chiều hướng ra sao, nên lựa chọn đất ở khu vực nào,.., Tất nhiên, điều đó còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng.

Mua Đất Tại Cần Giờ
Mua Đất Tại Cần Giờ

Một thị trường tiềm năng về du lịch

Nhiều địa điểm du lịch

Cần Giờ có một hệ thống sông ngòi; rừng ngập mặn đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới; đầu tiên tại nước ta. khách du lịch sẽ được trải nghiệm khi tới đây. Bên cạnh đó, trên địa bàn huyện cũng có rất nhiều lựa chọn; cho khách du lịch như khu di tích lịch sử cấp Quốc gia chiến khu Rừng Sác; di sản phi vật thể quốc gia lễ hội truyền thống của ngư dân; những làng nghề truyền thống hay mô hình nuôi trồng chim yến; thủy hải sản,…

Có bờ biển dài

Nơi đây là một huyện đảo của TP Hồ Chí Minh sở hữu bờ biển dài gần 20km; có khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn vô cùng lớn; lên tới gần 75 ngàn héc ta. Với địa lý đầy ưu điểm như ba mặt đều giáp sông; bao quanh là các khu rừng ngập mặn;,… Mua đất tại Cần Giờ có đầy đủ điều kiện cần thiết để trở thành một trung tâm du lịch sinh thái biển; phục vụ khách du lịch trong TP Hồ Chí Minh; và cả nước. Cách TP Hồ Chí Minh chỉ gần 1 giờ đồng hồ di chuyể; nơi đây còn phù hợp với những người bận rộn; muốn đi chơi, nghỉ ngơi cuối tuần. Các bạn có thể đi về trong ngày mà vẫn trải nghiệm được những dịch vụ tại đây.

Được đầu tư nâng cấp, phát triển

Mua Đất Tại Cần Giờ
Mua Đất Tại Cần Giờ

Những năm trở lại đây; TP Hồ Chí Minh đang mở ra rất nhiều điều kiện thuận lợi; để đưa Cần Giờ trở thành một trung tâm nghỉ dưỡng, du lịch hàng đầu. Dự tính đến năm 2020; Cần Giờ sẽ được phát triển thành 3 phân khu chính bao gồm khu du lịch sinh thái biển (tập trung chủ yếu tại ven biển Cần Thạnh – Long Hòa), khu du lịch sinh thái rừng (nằm ở khu vực xã  Long Hòa, An Thới Đông và Lý Nhơn), khu du lịch sinh thái nông nghiệp (thuộc các xã An Thới Đông, Lý Nhơn, Tam Thôn Hiệp và Bình Khánh).

Giao thông được mở rộng

Huyện Cần Giờ có vị trí được coi là đắc địa khi nằm ở trung tâm khu  vực đang phát triển, gần những địa điểm lớn như khu đô thị – cảng biển quốc tế Hiệp Phước, sân bay quốc tế Long Thành, khu đô thị Nam Sài Gòn. Nhờ đó, các hoạt động giao thương được diễn ra vô cùng nhộn nhịp. Dự tính sẽ trở thành một trong những khu vực thu hút đầu tư và kinh doanh mua bán trọng điểm phía Nam.

Cầu Cần Giờ và cầu Khánh Bình khi đi vào hoạt động sẽ góp phần rút ngắn thời gian di chuyển từ TP Hồ Chí Minh tới đây. Khi đó, chắc chắn sẽ mở ra cho địa phương này những dự án mới. Mua đất tại Cần Giờ vào lúc này là điều bạn nên làm. Dù là để ở hay đầu tư lâu dài đều có lợi.

Bên cạnh đó các bến thủy nội địa được xây dựng để phục vụ cho việc thu hút khách du lịch đến nơi đây như Bến Tắc Xuất – Cần Thạnh, bến Trạm văn phòng phân khu 1, bến khu di tích rạch Giồng Chùa, Trạm văn phòng phân khu 2 và bến Trạm Ban quản lý rừng phòng hộ Cần Giờ.

Giá đất Cần Giờ đang có xu hướng ra sao

Mua Đất Tại Cần Giờ
Mua Đất Tại Cần Giờ

Từ cuối năm 2016, tại Tp Hồ Chí Minh diễn ra một cơn sốt bùng nổ về đất đai và có dấu hiệu kéo ra tới Cần Giờ. Tuy nhiên, phải đến tận đầu năm 2017 thì nơi đây mới chính thức bắt đầu bùng nổ cơn sốt về đất, mặc dù khi đó Mua đất tại Cần Giờ vẫn còn là một huyện xa xôi và chưa phát triển tại TP Hồ Chí Minh. Cần Giờ bao gồm 6 xã đó là Bình Khánh, Long Hòa, Thạnh An, Tam Thôn Hiệp, Lý Nhơn, An Thới Đông và thị trấn Cần Thạnh.

Với nhiều thông tin về các dự án sắp được thành lập mà giá đất tại các tuyến đường lớn thuộc xã Bình Khánh, Long Hòa và thị trấn Cần Thạnh có dấu hiệu leo thang liên tục. Tuyến đường Đặng Văn Kiều thuộc xã Bình Thạnh theo điều tra là khu vực có giá đất tăng biến động nhất. Năm 2017, mỗi m2 có giá xấp xỉ 7 triệu/m2 cho đến năm 2019 có giá 21,6 triệu/m2, tức nghĩa tăng đến 2017% trong vòng 2 năm.

Điều đó cho thấy được mua đất tại Cần Giờ hiện nay đang nóng hổi như thế nào. Không tăng mạnh đến vậy nhưng cũng là một con số trên trời. Từ 9,24 triệu/m2 tăng thêm đến 97% và có giá 18 triệu/m2. Tiếp theo đó là tuyến đường lớn nhất và có lịch sử lâu đời nhất tại đây – Duyên Hải. Với giá hiện nay là 33, 17 triệu/m2.

Khu vực có mức giá trung bình là Hà Quang Vóc, Lê Hùng Yên, Đào Cử.

Nhà Đất Miền Nam – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Mua Đất Tại Cần Giờ uy tín

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua đất tại Cần Giờ hãy liên hệ với Nhà Đất Miền Nam ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp những thắc mắc về các vấn đề liên quan của bạn. Hướng dẫn bạn các loại giấy tờ cần thiết, đặc biệt mức giá cạnh tranh trên thị trường. Đầu tư bất động sản hiện nay là một loại đầu tư vô cùng sinh lời, nhất là những khu vực mà tương lai phát triển nhiều như Cần Giờ. Chúng tôi sẽ cùng bạn kinh doanh.