NHÀ ĐẤT MIỀN NAM ĐANG NGÀY CÀNG SỐT VỚI VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA THUẬN LỢI

Trong những thập kỷ gần đây, các dự án bất động sản nhà đất Miền Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đang được rất nhiều quý khách hàng quan tâm. Đặc biệt là các khu vực như Cần Giờ, Long An và thành Phố mới Bình Dương. Đây có thể được coi là những khu vực cực kỳ tốt với giá trị đầu tư sinh lời cao.

Nhà Đất Miền Nam
Cần Giờ với cao tốc Bến Lức – Long Thành

Tình hình nhà đất Miền Nam hiện tại thế nào?

Theo khảo sát thực tế thì các nhà đầu tư đất hoặc mua đất để An Cư Lập Nghiệp tại miền Nam tăng lên 75% so với 10 năm trước. Thị trường nhà đất Miền Nam thu hút được rất nhiều khách hàng từ khắp mọi miền đất nước như Hà Nội, Đà Nẵng và các khu vực miền Đông. Điều này khiến dân số cũng như diện tích của Tp Hồ Chí Minh ngày một đông và lớn hơn.

Song song với mua bán nhà đất Miền Nam, điều đó còn kéo theo nhiều thay đổi trong khu vực như sự đa dạng về vùng miền, sự phát triển về kinh tế, giải trí, giáo dục và dịch vụ.

Nhà Đất Miền Nam
Cần Giờ ngày càng thu hút giới đầu tư

Điều gì khiến nhà đất Miền Nam trở nên sốt như vậy?

So với các thành phố lớn trong nước thì có thể nói TPHCM có quy mô và diện tích lớn nhất. Là mũi tàu kinh tế của cả nước. TPHCM có thể nói là nơi tụ họp mọi tinh túy của cả nước như dân số, kinh tế, cơ sở hạ tầng, nơi giao thoa quốc tế và khí hậu ôn hòa.

Chính vì những yếu tố tích cực đó, mà TPHCM ngày càng lớn mạnh không những vùng nội ô, mà kéo theo ngoại ô, vùng ven lân cận và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An… Điều này kéo theo sự tăng giá mạnh của Nhà Đất phía Nam, mang lại nhiều cơ hội đầu tư cho dịch vụ và khách hàng.

Cần Giờ – sự lựa chọn hoàn hảo của nhà đất Miền Nam

Gần đây, giới bất động sản Miền Nam đang sốt với giá đất tăng cao tại Cần Giờ. Vậy tại sao Cần Giờ lại sốt đất như vậy?

Nhà Đất Miền Nam
Cần Giờ nổi tiếng về nuôi yến

Cần Giờ thuận hòa về thiên nhiên

Cần Giờ có thể được nói là vùng đất trời phú nhưng chưa được khai hoang tại nhà đất Miền nam. Cần Giờ có đầy đủ hệ sinh thái như Sông Sài Gòn, Biển Cần Giờ và Rừng Ngập Mặn. Cần Giờ được xem là Lá Phổi của TPHCM khi diện tích đa số là rừng ngập mặn được thế giới bảo tồn.

Cần Giờ có vị trí đắc địa

Cần Giờ có vị trí cách trung tâm thành phố TPHCM chỉ 50km, và là một huyện của TPHCM. Với sự đầu tư mạnh của các nhà đầu tư; Cần Giờ trong tương lai sẽ được xây dựng theo hệ thống của Singapore; một khu đô thị mới, khu đô thị cây xanh. Với dự án Xây cầu từ Nhà Bè sang Cần Giờ; điều nay mang lại sự lợi ích to lớn về vấn đề giao thông; giúp việc di chuyển dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, Cao Tốc Bến Lức Long Thành sẽ chạy ngang qua Cần Giờ, thuận tiện di chuyển đi các tỉnh miền Đông và miền Tây và không cần phải đi ngang trung tâm Thành Phố.

Cần Giờ không được khai phá thêm đất

Lý do khiến Nhà Đất Cần Giờ lên giá là quỹ đất. Cần Giờ chỉ sử dụng quỹ đất có sẵn với số lượng không nhiều; và không được khai phá thêm đất; khiến giá đất Cần Giờ tăng đáng kể. Bởi vì toàn bộ đất còn lại là rừng ngập mặn được bảo tồn bởi thế giới do Việt Nam ký kết với thế giới.

Long An – Nhà đất miền Nam sốt trong những năm trở lại đây

Nhà Đất Miền Nam
Huyện Cần Giuộc đang phát triển mạnh mẽ

Long An có thể kể đến huyện Cần GiuộcCần Đước. Đây là 2 khu vực kế bên TPHCM. Đi nhanh chóng bằng QL50 Nguyễn Văn Linh là có thể đến nơi.

Với vị trí nằm gần TPHCM và có cao tốc đi ngang; đất Cần Giuộc và Cần Đước đang tăng lên mỗi ngày; nhưng vẫn trong tình trạng hiếm đất cho khách mua. Long An đang phát triển từng ngày về Cơ sở vật chất và mức sống tăng cao. Từ 2 huyện này; khách hàng có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố bằng đường Nguyễn Văn Linh. Và di chuyển đi các tỉnh miền Đông và miền Tây bằng cao tốc Bến Lức Long Thành.

Với nhiều lý do tích cực đó, đất Long An hiện đang được nhiều nhà đầu tư săn đón. Đặc biệt là nhà đất Miền nam.

Nhà Đất Miền Nam
Huyện Cần Đước tỉnh Long An

Nhà đất Miền Nam là ai?

Chúng tôi là công ty dịch vụ nhà đất các tỉnh thành Miền Nam, đặc biệt là Cần Giờ, Long An và Bình Dương. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng nhiều dịch vụ lựa chọn uy tín về nhà đất như Đất Giá rẻ, Đất Mặt tiền, đất thổ cư,…toàn bộ đều là đất chính chủ có sổ hồng đầy đủ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vay vốn ngân hàng trả góp để mua đất với lãi suất cực kỳ thấp. Và nhận ký gửi bán đất, bán nhà nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Khi liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho Quý Khách Hàng những dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ tốt nhất và uy tín nhất.

Hãy liên hệ với Nhà đất Miền Nam qua số điện thoại 088.88.88.164 Mr. Khánh hoặc ghé thăm sản phẩm chúng tôi qua website: nhadatmiennam.vn để tìm ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Nhà Đất Miền Nam
Nhà Đất Cần Giuộc với nhiều sự lựa chọn