DỰ ÁN ESTELLA CITY


Dự án ESTELLA CITY với quy mô 36,7 ha tọa lạc trong tam giác phát triển Biên Hòa – Thống Nhất – Trảng Bom. Estella City được kiến tạo theo mô hình khu đô thị đa chức năng đáp ứng mọi nhu cầu sống, làm việc, học tập và vui chơi giải trí…. nhằm đón đầu sự phát triển của “thành phố sân bay” tương lai. Với vị trí trung tâm và được quy hoạch, đầu tư bài bản, Estella City không chỉ là nơi tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống mà còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lợi lâu dài.

TỔNG QUAN DỰ ÁN ESTELLA CITY:


VỊ TRÍ:
Nằm trong tổng thể khu đô thị – công nghiệp Sông Mây, trên trục đường ĐT 767 – trung tâm huyện Trảng Bom.

QUY MÔ: 36,7 Ha chia làm 2 giai đoạn.

TIỆN ÍCH: Trường học, TTTM, công viên, Trung tâm y tế, Khu thể dục thể thao………

PHÁP LÝ: Sổ hồng riêng, rõ ràng minh bạch.

CHỦ ĐẦU TƯ: Công ty CP Nông sản Đông Việt.

PHÂN PHỐI SẢN PHẨM: Hệ thống 5F.

VỊ TRÍ DỰ ÁN:

Dự án Estella City nằm trong tổng thể khu đô thị – công nghiệp Sông Mây quy mô 473 ha, liền kề thành phố Biên Hòa. Khu vực này đang được quy hoạch thành trung tâm mở rộng của thành phố Biên Hòa, đồng thời cũng là đô thị vệ tinh phục vụ chiến lược phát triển của tỉnh Đồng Nai. Tương lai, nơi đây sẽ phát triển vô cùng sôi động với sự xuất hiện của các khu phố thương mại, trung tâm mua sắm, trung tâm tài chính, nhà hàng, khách sạn…hứa hẹn trở thành điểm đến mới về giao thương, vui chơi, giải trí, du lịch sinh thái của thành phố Biên Hòa. 

TIỆN ÍCH XUNG QUANG DỰ ÁN ESTELLA CITY:

Dự án estella City Là khu đô thị tiên phong phục vụ chiến lược giãn dân cho thành phố Biên Hòa và “thành phố sân bay” Long Thành trong tương lai.

Nhà Phố Estella City

Estella City được quy hoạch đồng bộ với hệ thống giao thông đối nội và đối ngoại thuận tiện, hệ thống tiện ích vượt trội. Mọi nhu cầu của cư dân Estella City đều được đáp ứng đầy đủ mà không cẩn phải đi đâu xa. Nổi bật như trường học, siêu thị, trung tâm y tế, khu thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng. Đặc biệt, Estella City sở hữu đến 7 công viên được bố trí xen kẽ từng phân khu, tạo nên một không gian sống xanh mát, gần gũi thiên nhiên.

Trung tâm thương mại Estella city

Khu đô thị Estella City sở hữu vị trí đắt giá khi tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch ĐT 767. Đây là trục phát triển kinh tế trọng yếu của khu vực phía Đông thành phố Biên Hòa và kết nối trực tiếp với cổng phía Bắc của sân bay quốc tế Long Thành.

Đặc biệt, Estella City còn nằm trên trục giao thương, trung chuyển hàng hóa Bắc – Nam thông qua quốc lộ 1A, Đại lộ Bắc Sơn – Long Thành, đại lộ Võ Nguyên Giáp, quốc lộ 51, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường sắt Bắc – Nam…Tương lai, đây sẽ là đầu mối giao thông tỏa đi khắp khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam.

Tiện ích xung quanh Estella City

Estella City là được quy hoạch theo mô hình đô thị đa năng với các dãy nhà phố thương mại, nhà phố vườn cùng các khu thương mại – dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Các khu chức năng được bố trí hài hòa, đảm bảo tối ưu tính kết nối cộng đồng và tiềm năng kinh doanh cho tất cả các dãy nhà. Với lợi thế nằm đối diện chợ Sông Mây trong khu công nghiệp Sông Mây quy mô 473 ha tập trung hàng chục ngàn chuyên gia, kỹ sư đang làm việc, Estella City tích hợp bốn giá trị ưu việt gồm an cư, đầu tư, kinh doanh, cho thuê. Qua đó, các chủ sở hữu dự án sẽ “an nhàn hưởng lợi” theo thời gian.

Tiện ích estella city

SƠ ĐỒ PHÂN LÔ ESTELLA CITY:

Sơ đồ phân lô ESTELLA CITY

HÌNH ẢNH THỰC TẾ ESTELLA CITY: